5 บ่อน้ำพุร้อนกลางป่าที่คุณจะต้องอยากเก็บไว้เป็นของตัวเอง

เป็นที่หมายตาของลูกค้า Rakuten Travel โรงแรมบ่อน้ำพุร้อนกลางป่าเหล่านี้คืออัญมณีซ่อนเร้นที่นำเสนอที่สุดของที่สุดแห่งคุณภาพของน้ำพุร้อนและทิวทัศน์อันสวยงาม

5 บ่อน้ำพุร้อนกลางป่าที่คุณจะต้องอยากเก็บไว้เป็นของตัวเอง
 1. มิยางิ > โอซะกิMeitou Hitou Unagiyunoyado Takuhide

  Meitou Hitou Unagiyunoyado Takuhide

  เป็นเวลาถึง 300 ปี บ่อน้ำพุร้อนแห่งทาคุฮิเดะได้ถูกเรียกในชื่อ อุนางิ-ยู ตามปลาไหลน้ำจืดของญี่ปุ่น ("อุนางิ") โซเดียม-ไฮโดรเจนคาร์บอเนตซัลเฟตในน้ำแร่แห่งนี้มีความเป็นด่างสูง แต่ก็ยังมีซัลเฟอร์ และมีเนื้อหนาอย่างน่าประหลาด คล้ายกับโลชั่นบำรุงผิว ที่นี่คุณสามารถเตรียมพบกับการบำรุงสภาพผิวอย่างสมบูรณ์ ช่วยบรรเทาอาการแผลเปื่อย และผิวที่นุ่มลื่น

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับMeitou Hitou Unagiyunoyado Takuhide

 2. ทตโตะริ > อิวะมิIwai Onsen Iwaiya

  Iwai Onsen Iwaiya

  น้ำทั้งหมดของที่นี่ ตั้งแต่อ่างอาบน้ำไปจนถึงฝักบัว เป็นสายน้ำของน้ำพุร้อนที่ส่งตรงมาจากแหล่งธรรมชาติ คุณสมบัติของน้ำแร่ที่นี่เป็นแคลเซียมโซเดียม-ซัลเฟต "เก็นเซ็น โชจู โนะ ยู" ("บ่อน้ำพุร้อนอายุยืน") ชื่อดังของที่นี่ ซึ่งเพลิดเพลินโดยการยืนอาบ ยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรพลาด อ่างอาบน้ำกลางแจ้งซึ่งรายล้อมด้วยรั้วไผ่ และอ่างอาบน้ำส่วนตัว "ซุยฉะ-อัน" ("กระท่อมกังหันน้ำ") ที่สามารถจองได้โดยไม่ต้องมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมก็เป็นอีกหนึ่งบริการยอดนิยมเช่นกัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับIwai Onsen Iwaiya

 3. ชิซุโอะกะ > ชิโมะดะShokichi no Yu

  Shokichi no Yu

  บ่อน้ำพุร้อนที่มีความเป็นด่างสูงและมีเนื้อที่เข้มข้นแห่งนี้ไม่เพียงแต่ขึ้นชื่อในเรื่องสรรพคุณการบำรุงความงามให้แก่ผิวเท่านั้น แต่ยังมีสรรพคุณบรรเทาอาการเหนื่อยล้า, ไหล่ตึง, ปวดข้อ, การไหลเวียนเลือดที่ไม่ดี และปัญหาระบบย่อยอาหารเรื้อรัง ที่นี่ยังเป็นรีสอร์ทด้านสุขภาพที่มีบ่อน้ำพุร้อนที่เป็นที่นิยมอย่างมาก และอ่างอาบน้ำกลางแจ้งของที่นี่ยังนำเสนอทิวทัศน์อันยิ่งใหญ่ของทิวเขาโอคุชิโมดะ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับShokichi no Yu

 4. นะงะโนะ > มะสึโมะโตะShirafune Grand Hotel

  Shirafune Grand Hotel

  คนในท้องถิ่นเรียกกันว่า "ชิราโฮเนะ โนะ ยู" ("บ่อน้ำพุร้อนกระดูกขาว") น้ำแร่ซัลเฟอร์ (ชนิดไฮโดรเจนซัลไฟด์) แสนเรียบง่ายของที่นี่กล่าวกันว่าดีต่อการรักษาโรคในระบบทางเดินอาหาร, เบาหวาน และปัญหาผิว นอกจากนี้ ยังกล่าวกันว่า "การมาที่แห่งนี้ 3 ครั้ง จะช่วยให้คุณไม่เป็นหวัดถึง 3 ปี" แขกผู้มาใช้บริการอ่างอาบน้ำกลางแจ้งในตอนกลางคืนสามารถเพลิดเพลินกับท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับShirafune Grand Hotel

 5. กุมมะ > มินะกะมิKawako Onsen Hamaya Ryokan

  Kawako Onsen Hamaya Ryokan

  "ของที่ระลึกจากคาวาฟุรุก็คือการไม่ต้องใช้ไม้ค้ำยันช่วยเดิน" คำกล่าวโบราณที่เน้นให้เห็นถึงชื่อเสียงของคาวาฟุรุในฐานะรีสอร์ทสุขภาพที่มีบ่อน้ำพุร้อน น้ำแร่แคลเซียมโซเดียม-ซัลเฟตของที่นี่มีสรรพคุณต่อต้านโรคปวดเส้นประสาทใบหน้า, โรคไขข้อ และแผลเปื่อย ผู้คนมากมายมาที่นี่เพื่อรักษาความเจ็บป่วยทางสุขภาพเหล่านี้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับKawako Onsen Hamaya Ryokan

*อันดับนี้อ้างอิงตามคะแนนที่คำนวณจากรีวิวของลูกค้า (ฟีดแบ็คเกี่ยวกับบ่อน้ำพุร้อน/โรงอาบน้ำ) ที่โพสบน Rakuten Travel ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2014 และวันที่ 31 ตุลาคม 2015

บทความอื่น ๆ