"จุดรับพลัง"อันยอดเยี่ยมเพื่อชีวิตรักแสนสุข♪ แปดสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของญี่ปุ่นที่มาในรูปหัวใจ

"จุดรับพลัง" คือสถานที่ที่เชื่อกันว่าจะกระจายพลังงานด้านบวกออกมาและสามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตาหรือทำให้มีโชคดี เราจะพาคุณไปรู้จักกับแปดสถานที่รับพลังที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่นซึ่งจะช่วยให้คุณพบรักหรือเติมพลังให้ความรักของคุณสมหวัง!

ยาคุชิมะ, คุมะเงะ, จังหวัดคาโกชิมะ

Wilson's Stump ตอไม้เก่าแก่ในยาคุชิมะ

Wilson's Stump ตอไม้เก่าแก่ในยาคุชิมะ

เกาะยาคุชิมะนั้นมีชื่อเสียงจากบรรดาต้นสนสูงตระหง่านซึ่งมีอายุกว่าพันปี ตอไม้ Wilson's Stump นี้มีขนาดใหญ่มากจนนักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปสำรวจด้านในโพรงได้เลยทีเดียว ซึ่งทำให้เห็นร่องรอยความยิ่งใหญ่ของต้นสนเก่าแก่ได้เป็นอย่างดี เมื่อมองลอดจากด้านในของโพรงไม้ Wilson's Stump จะเห็นช่องแสงรูปหัวใจที่งดงามมาก เชื่อกันว่าถ้าถ่ายภาพหัวใจนี้แล้วนำไปตั้งเป็นภาพหน้าจอโทรศัพท์มือถือแล้วล่ะก็ จะช่วยเพิ่มโชคในเรื่องความรักของคุณได้อย่างแน่นอน ตอไม้ Wilson's Stump เป็นจุดแวะพักยอดนิยมของเส้นทางเดินป่าซึ่งสามารถมองเห็นต้นสนโจมงสุกิอันโด่งดังได้

หมู่บ้านนาคิจิน, อำเภอคุนิกามิ, จังหวัดโอกินาวะ

Heart Rock หินรูปหัวใจที่เกาะโคริ

Heart Rock หินรูปหัวใจที่เกาะโคริ

ขอเชิญสัมผัสความยิ่งใหญ่ของทิวทิศน์อันน่าตื่นตาตื่นใจและน้ำทะเลสีเขียวมรกตที่เกาะโคริแห่งโอกินาวะ จากเกาะหลักของโอกินาวะ คุณสามารถนั่งรถไปยังเกาะโคริโดยผ่านสะพานโอฮาชิและท้องทะเลสีครามแสนงดงาม ที่ชายฝั่งทางใต้ของเกาะเล็กๆแห่งนี้คือที่ตั้งของรูปทรงทางธรรมชาติที่เรียกว่า Heart Rock หรือหินรูปหัวใจ หินรูปหัวใจนี้นับเป็นสถานที่ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากมาย โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่เป็นคู่รัก

ยะเอะเสะ, อำเภอชิมะจิริ, จังหวัดโอกินาวะ

หินรูปหัวใจที่หาดกุชิจังในยะเอะเสะ

หินรูปหัวใจที่หาดกุชิจังในยะเอะเสะ

หาดกุชิจังเต็มไปด้วยการผสมผสานทางธรรมชาติของหินและทรายเพราะตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งทางใต้สุดของเกาะหลักของโอกินาวะ ท่ามกลางหินรูปทรงแปลกประหลาดนั้นจะเห็นหินก้อนใหญ่รูปหัวใจโดดเด่นสะดุดตา ลองสวมบทบาทนักล่าสมบัติสุดโรแมนติคแล้วหาหินรูปหัวใจก้อนอื่นๆดูสิ

เกาะมิยาโกะ, จังหวัดโอกินาวะ

"Double Arch" สถานที่ดำน้ำรับพลัง

Double Arch เป็นสถานที่ดำน้ำที่ได้รับความนิยมอย่างมากของเกาะมิยาโกะ ซึ่งเป็นเกาะสำคัญทางใต้ของหมู่เกาะโอกินาวะ เกาะแห่งนี้เต็มไปด้วยความงดงามจากแนวปะการังแสนมหัศจรรย์ นอกจากจะได้พบกับเหล่าปลาหายากและสัตว์ทะเลอื่นๆแล้ว ถ้าคุณมองขึ้นไปบนผิวน้ำจะเห็นแนวหินที่โค้งซ้อนกันเป็นรูปหัวใจด้วยล่ะ!

เกาะมิยาโกะ, จังหวัดโอกินาวะ

หินรูปหัวใจที่หาดอิคิซุบนเกาะอิเคะมะ

หินรูปหัวใจที่หาดอิคิซุบนเกาะอิเคะมะ

หากขับรถจากเกาะมิยาโกะผ่านทางสะพานอิเคะมะโอะฮาชิไปประมาณ 30 นาทีจะพบกับเกาะอิเคะมะ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ของญี่ปุ่น เกาะแห่งนี้เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม รวมถึงชายหาดในฝันและซุ้มหินรูปหัวใจ ซึ่งรูปทรงแสนมหัศจรรย์นี้เกิดจากการกัดเซาะของคลื่นที่เข้ามาปะทะนั่นเอง โขดหินรูปหัวใจนี้จะมองเห็นได้เฉพาะตอนน้ำลดเท่านั้น หากคุณได้เห็นมันก็นับว่าโชคดีมากทีเดียวล่ะ!

ยาเบะ, ยาเมะ, จังหวัดฟุกุโอะกะ

หินรูปหัวใจที่เขื่อนฮิวกามิ

หินรูปหัวใจที่เขื่อนฮิวกามิ

เมืองนางาซากิ, จังหวัดนางาซากิ

หินรูปหัวใจที่ฝังอยู่ในสะพานเมะกะเนะ

หินรูปหัวใจที่ฝังอยู่ในสะพานเมะกะเนะ

เมะกะเนะบะชิ แปลตรงตัวว่า "สะพานแว่นตา" โดยตั้งชื่อจากเงาสะท้อนของสะพานที่ดูเหมือนแว่นตานั่นเอง สะพานนี้เป็นจุดรับพลังสุดโรแมนติคที่โด่งดังมากในนางาซากิ เพราะในบรรดาหินที่ประกอบกันเป็นแนวสะพานนั้น มีก้อนหินที่เป็นรูปหัวใจรวมอยู่ด้วย หากนักท่องเที่ยวคนไหนตาไวและเห็นหินรูปหัวใจที่ติดกับรูปตัว "i" จากคำว่า "I love you" ล่ะก็ เชื่อกันว่าจะทำให้ความปรารถนาของพวกเขาเป็นจริงได้

ทสึโนะ, จังหวัดโคจิ

น้ำตกนางาซาวะกับช่องหินรูปหัวใจ

น้ำตกนางาซาวะกับช่องหินรูปหัวใจ

น้ำตกอันน่าพิศวงที่มีช่องหินเป็นรูปหัวใจนี้เป็นหนึ่งในหลากหลายความมหัศจรรย์ที่พบได้ในเกาะชิโกกุ หนึ่งในสี่เกาะหลักของญี่ปุ่นซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับน้ำตกที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มในฤดูใบไม้ผลิ และได้ชื่นชมความงามของใบไม้ที่ร่วงหล่นในฤดูใบไม้ร่วง

กลับไปยัง Rakuten Travel