ผลการสำรวจ!

สุนัขที่น่ารักที่สุดของโรงแรมและเรียวกังในญี่ปุ่น

ประกาศผล 10 อันดับแรกของ "ความน่ารัก" และ "สุนัขที่ฉันอยากเจอ" สุนัขมาสคอนของโรงแรม ที่พัก และเรียวกังต่างๆทั่วประเทศ จากการโหวตจากผู้ใช้งานทั้งหมด! นำเสนอ ท็อปเทนของสุนัขที่น่ารักที่สุดจากโรงแรมและที่พักทั่วญี่ปุ่นที่ผู้ลงคะแนนบอกว่าอยากเจอ!

สุนัขที่น่ารักที่สุดของโรงแรมและเรียวกังในญี่ปุ่น
 1. Sujiyu Onsen Kokonoe YuyuteiAngel

  642
  คะแนน

  Angel

  ซามอยด์รุ่นที่ 3 และผู้จัดการการตลาดของโรงแรม!

  แองเจิ้ลเป็นสุนัขซามอยด์ที่หายาก เกิดเมื่อเดือนมิถุนายน 2014 สิ่งที่เขาภูมิใจมากที่สุดก็คือ ขนนุ่มฟูและรูปร่างที่ใหญ่โตของตัวเอง เขาชอบอยู่ที่ทางเข้าของโรงแรมเสมอๆ เพื่อคอยทักทายแขกที่มาพัก ด้วยจริยธรรมในการทำงานที่บรรพบุรุษรุ่นแรกและรุ่นที่สองต้องภูมิใจ เขาเคยได้ปรากฎตัวในละครทีวี รายการท่องเที่ยว และโฆษณา และยังทำงานหนักทุกวันในฐานะผู้จัดการการตลาดรุ่นที่สาม!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับAngel

 2. Hatorikokogen Regina no MoriGina

  499
  คะแนน

  Gina

  ฉันรักสุนัขตัวอื่นๆ! สาวน้อยตัวใหญ่ที่แสนเป็นมิตร

  จิน่าเป็นสาวน้อยตัวใหญ่ หนัก 32 กก. และเธอยังเป็นสุนัขพันธุ์ใหญ่ที่เรียกว่า เกรท พิเรนีส เธอรักสุนัขตัวอื่นๆ และมักตั้งตารอเพื่อนมาเล่นด้วยกันเสมอ ด้วยขนสีขาวหนานุ่มและนิสัยที่สุภาพอ่อนโยนของเธอ เธอจึงเป็นที่ชื่นชอบของทั้งเด็กๆและผู้ใหญ่!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับGina

 3. Dog Resort ONE MORELupin

  158
  คะแนน

  Lupin

  สูงสุดที่สุดในโลกของสุนัข! แต่เจ้าแห่งหัวโขมย ลูแปง แท้จริงแล้วเป็นเด็กน้อยขี้กลัว

  ลูแปงเป็นสุนัขพันธุ์ไอริช วูล์ฟฮาวด์ที่บางทีก็ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นลา (ฮ่าๆๆ) ด้วยความสูงของเขา ทำให้เขาเชี่ยวชาญในการโขมยอาหารจากโต๊ะเป็นอย่างมาก ระวังนะ ลูแปงอาจจะเล็งโต๊ะของคุณคืนนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับLupin

 4. Pension MurphyHaru

  153
  คะแนน

  Haru

  เครื่องหมายของความสุข! สุภาพสตรีที่มีรอยยิ้มแสนสวย

  ขาสั้น? ตัวยาว? สีเข้มไป? ใครจะสน? พบกับฮารุ พุดเดิ้ล ทอย ถ้าตักคุณยังว่าง เธอจะโดดขึ้นไปนั่ง! เธอจะต้อนรับคุณด้วยการต้อนรับอันอบอุ่นและมีความสุข นั่นล่ะฮารุล่ะ เต็มไปด้วยพลังงานและความสุข!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับHaru

 5. Apple SeedKalbi

  146
  คะแนน

  Kalbi

  เขาเป็นเจ้าชายตัวน้อยที่เอาแต่ใจ ผู้รักการกอดมากกว่าอาหารและการเดินเล่น

  เขาเป็นสุนัขตัวผู้เพียงตัวเดียวท่ามกลางเหล่าน้องหมาที่ "แอปเปิ้ล ซี้ด" ปกติแล้วเขาออกจะขี้อาย สบายๆและถ่อมตัว แต่ความสามารถพิเศษของเขาก็คือ เมื่อไหร่ก็ตามที่มีเด็กมัธยมสาวๆมาล่ะก็ เขาจะเป็นตัวแรกที่ออกไปต้อนรับพวกเธอ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับKalbi

 6. Kurokawa Onsen Yamabiko RyokanUme

  90 คะแนน

  Ume

  บริสุทธิ์และไร้เดียงสา! ทอมบอยตัวนี้กำลังเรียนรู้หน้าที่การเป็นมาสคอต!

  พบกับอุเมะ สาวน้อยพันธุ์นิวฟาวด์แลนด์จอมบ้าพลัง เธอตัวใหญ่ แต่ก็ยังเป็นแค่มาสคอตฝึกหัดอายุ 2 ขวบ! อุเมะนั้นสุภาพอ่อนโยนมากและรักที่จะอยู่กับแขก เช่นเดียวกับบรรพบุรุษของเธอ โมโมะ เธอฝึกฝนอย่างหนักทุกวันเพื่อเรียนรู้ที่จะเป็นมาสคอตยอดนิยม!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับUme (ญี่ปุ่น)

 7. Asama Spa Fuji no YuKo

  75 คะแนน

  Ko

  มาสคอตของเรียวกังแบบดั้งเดิมและแสนภาคภูมิใจแห่งนี้ คือ เจ้าหนูจอมโวยวาย!

  ที่ทำงานของโกอยู่ในสวนญี่ปุ่นที่มองเห็นได้จากล็อบบี้ เมื่อแขกมาถึง เขาจะแสดงการเต้นรำหมุนรอบตัวเพื่อต้อนรับ หรือโดดขึ้นลงเพื่อทักทายพวกเขา แม้แต่บรรพบุรุษของเรียวกังแห่งนี้ก็ต้องแปลกใจที่เห็นโกทำงานหนักเพื่อมอบการต้อนรับและสืบทอดธรรมเนียมที่พวกเขาภูมิใจให้มั่นคงต่อไป!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับKo

 8. Taiza Onsengo Umashiyado TotoyaAkchee

  57 คะแนน

  Akchee

  ต้อนรับแขกด้วยเสียงเห่าที่มีความสุข! มาสคอตตัวนี้รักการได้ออกไปเดินเล่น!

  Akchee รักแขก และเมื่อประตูเปิด คุณสามารถได้ยินเสียงเห่าอย่างกระตือรือล้นจากด้านหลังของล็อบบี้ เขาเป็นพนักงานต้อนรับที่น่ารักของเรียวกังแห่งนี้ที่แขกที่มาพักบ่อยๆชอบพาออกไปเดินเล่น

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับAkchee

 9. Tyler's FlatTyler

  42 คะแนน

  Tyler

  เป็นที่รักของทุกคน เขาทำหน้าที่พนักงานต้อนรับเป็นปีที่ 6 ในฐานะมาสคอตที่เป็นที่รัก

  เขาเป็นมาสคอตเป็นปีที่ 6 แล้ว! ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน เขาฉลองวันเกิดปีที่ 12 ไปเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมานี้! ทุกวันนี้เขาทิ้งหน้าที่ให้กับ จอช น้องชายของเขาและใช้ชีวิตอย่างอิสระไร้กังวล เขาออกจะเป็นชายแก่จอมโวยวายที่ชอบซาชิมิปลาตะเพียนทะเลและสุนัขคาวาเลียร์เพศเมีย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับTyler

 10. Yuhigaura Onsen HonjinsuigetsuSaki

  42 คะแนน

  Saki

  เป้าหมายของเธอคือการได้เป็น "ผู้จัดการฝ่ายขาย"! ลูกสาวที่รักและเงียบเรียบร้อยของเจ้าของเรียวกังแห่งนี้เป็นที่รักของทุกคน!

  ซากิออกจะขี้กลัวและมักซ่อนตัวอยู่ใต้โต๊ะของแผนกต้อนรับด้านหน้า ด้วยสถานการณ์ยุ่งยากบางอย่าง มันเป็นเวลาสี่ปีแล้วตั้งแต่ที่เธอได้รับการช่วยเหลือและมาอยู่ที่เรียวกังแห่งนี้! แขกที่หลั่งไหลเข้ามาเรื่อยๆรักที่จะถ่ายภาพขณะกอดเธออยู่ ตอนนี้เธอใช้ชีวิตอย่างมีความสุขแวดล้อมด้วยแฟนๆของเธอ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับSaki

ยังมีอีก! แนะนำสุนัขที่น่ารักที่สุดของโรงแรมและเรียวกังทั่วประเทศญี่ปุ่น

 • Izukogen Wanwan Paradice HotelChacha

  Chacha

  ราชินิแห่งสุนัขอิสุ! วันนี้ก็เหมือนเช่นทุกวัน ระวังลิ้นคมๆของเธอไว้!

  เพราะว่าเธอกำลังลดน้ำหนักอยู่ งดของว่าง! แต่พนักงานที่ตกเป็นเหยื่อใบหน้าน่ารักของเธอนั้นนับไม่ถ้วน แล้วผู้จัดการก็มักจะเอาอกเอาใจเธอเสมอ เธอเป็นเจ้าหญิงน้อยๆที่หัวดื้อและเอาแต่ใจ ผู้ตัดสินใจตื่นเมื่อถึงเวลากินเท่านั้น! ตอนนี้เธอฉลองครบรอบอายุ 60 ปี (อายุของสุนัข) พี่สาวตัวนี้ชื่นชอบอะไรที่ใช้งานได้จริงมากกว่าหน้าตา

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับChacha

 • Risokyo GeihinkanCha~

  Cha~

  สุนัขตัวนี้เป็นผู้จัดการแผนกต้อนรับ

  ใครๆก็บอกได้ว่า ชาเป็นสุนัขที่ชอบเข้าสังคมเป็นที่สุด! ยินดีต้อนรับเพื่อนที่มาครั้งแรก และเหล่าคุณพ่อคุณแม่ สุนัขกู้ภัยที่ตอนนี้ใช้ชีวิตอยู่กับโกโร่ จูเนียร์!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับCha~

 • Hotel UnigotenKira

  Kira

  คิระจะอยู่ที่นั่นคอยต้อนรับแขกของเรา! พบกับผู้จัดการฝ่ายขายของโรงแรม!

  ตั้งแต่รถบริการของโรงแรม! จากล็อบบี้ของโรงแรม! คิระจะคอยต้อรับแขกด้วยความสุขและกระตือรือล้นเสมอ แม้ว่าอาหารขึ้นชื่อของโรงแรมคือเม่นทะเล (อูนิ) แต่ของโปรดของคิระ คือเนื้อ! โปรดแวะมาเยี่ยมคิระ ผู้ซึ่งอยู่กับธุรกิจนี้มาเป็นปีที่ 4 แล้ว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับKira

 • Tanoura Onsen Ryokan Tanoura OnsenRen

  Ren

  ฉันจะรอคุณอยู่ที่สนาม!

  เร็น สุนัขมาสคอตที่ออกจะขี้อาย แต่ถ้าคุณเรียก เขาก็จะวิ่งมาหาจากสนามอย่างมีความสุข

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับRen

 • Shippo no OyadoKaito

  Kaito

  สุนัขพันธุ์ผสมที่ที่มายังเป็นปริศนา เขาออกจะตัวใหญ่อยู่สักหน่อย (ว้าว)

  เขาน่าจะมีเชื้อสายของฮัสกี้, โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ และเชพเพิร์ดอยู่ในตัว นอกเหนือจากเชื้อสายอื่นๆ?? ที่จริงแล้ว เราเองก็ไม่แน่ใจว่าไคโตะมีเชื้อสายอะไรบ้าง แต่เขาดูเหมือนสุนัขล่าสัตว์ ตอนนี้เขาอายุ 11 เริ่มกลายเป็นหมาแก่หัวดื้อแล้ว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับKaito

 • Umiyado TaiyobitoKelly

  Kelly

  งานอดิเรกและความสามารถพิเศษ: การกิน! อายุ 15 ปีและยังแข็งแรง! ท้องของฉันบอกเวลาได้ว่าตอนนี้กี่โมงแล้ว!

  เดิมทีเจ้าของเริ่มธุรกิจโรงแรมนี้เพราะพวกเขาต้องการให้สุนัขที่เป็นที่รักของพวกเขาได้ใช้เวลาที่เหลืออยู่ในธรรมชาติที่สะอาดและอากาศบริสุทธิ์! เคลลี่ สุนัขที่อายุมากที่สุดในจำนวน 5 ตัว อายุ 15 ปีแล้ว! เขาดูออกจะทึ่มๆอยู่สักหน่อย แค่ได้เห็นเขาเดินก็ชนะใจแฟนสาวๆได้แล้ว! แม้แต่เวลาหลับสนิท ก็มั่นใจได้ว่าเขาจะตื่นมาตรงเวลาให้อาหาร ตอนเจ็ดโมงเช้าและห้าโมงเย็น!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับKelly

 • Toyako Onsen Toya Sansui Hotel KafuKinshiro

  Kinshiro

  พบกับมาสคอตฝึกหัดของเรา คินชิโร่ บางครั้งเขากได้ออกเดินทางไปทำธุระด้วย

  คินชิโร่เป็นสุนัขพันธุ์พุดเดิล ทอยที่โตขึ้นด้วยความรักอย่างมากมายทุกวัน ทุกคนได้รับการปลอบโยนและหลงเสน่ห์ใความน่ารักและกระตือรือล้นของเจ้าคินชิโร่น้อยที่เหมือนตุ๊กตานี้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับKinshiro

 • MinamiteiSakura

  Sakura

  สุนัขต้อนรับผู้ชื่นชอบไอศกรีม!

  ที่เรียวกังน้ำพุร้อนเงียบๆแห่งนี้ คุณสามารถชื่นชมวิวกว้างขวางของภูเขาได้ทุกฤดูกาล สุนัขมาสคอต ซากุระเดินไปตามทางเดินที่แขกใช้ข้ามแม่น้ำไปยังภูเขาอินุนากิฟุโดทุกวัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับSakura

 • Yamamoto RyokanJasmine

  Jasmine

  พบกับจัสมิน สุนัขมาสคอตจอมโวยวายรุ่นที่สอง!

  จัสมินทำหน้าที่แทน ลีโอ บรรพบุรุษของเธอในการต้อนรับแขกในฐานะมาสคอตรุ่นที่สอง แม้ว่าเธอจะยังขี้อายอยู่สักหน่อย แต่เธอก็ใจดีและสุภาพอ่อนโยน ดังนั้นโปรดช่วยให้การสนับสนุนจัสมินด้วย!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับJasmine

 • Petit Hotel Sun RoadKoro Jr.

  Koro Jr.

  เด็กชายขี้อายที่พักอาศัยที่นี่

  พบกับโกโระ จูเนียร์ เหตุผลที่เขาสวมแว่นกันแดดก็เพราะไม่อยากแสดงออกว่าขี้อายขนาดไหน โกโระ จูเนียร์เป็นพี่น้องกับเจ้าชา ที่อยู่ข้างบน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับKoro Jr.

 • Log Cottage SakuraSakura

  Sakura

  เป็นสุนัขที่ชอบผู้คน! เธอจะปลอบโยนและโปรยเสน่ห์ใส่คุณด้วยรอยยิ้มกว้างที่มีความสุขของเธอ

  ซากุระเป็นสุนัขที่รักการอยู่กลางแจ้ง! ในพื้นที่ 300 ตารางเมตรที่เป็นสนามสำหรับสุนัขวิ่งปูด้วยหญ้า สร้างขึ้นติดกันกับโรงแรม เธอจะวิ่งสุดกำลังและเดินเพื่อการรักษาโรคในป่าในฤดูร้อน และเล่นหิมะในฤดูหนาว เธอเพลิดเพลินกับพื้นที่กลางแจ้งอันกว้างขวางของที่ราบสูงคุโรชิเมะ โคเก็นตลอดทั้งปี

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับSakura

* การจัดอันดับนี้คำนวณจากยอด 'Likes' ที่ได้จากการสำรวจทางเฟซบุ้คที่ทำขึ้นตั้งแต่วันที่ 1-5 พฤศจิกายน 2015 (คะแนนโหวตรวมทั้งสิ้น: 2577)

บทความอื่น ๆ